Cho thuê xe nâng điện

Xe nâng là một trong những thiết bị được nhiều công ty, doanh nghiệp hiện nay sử dụng để hỗ trợ cho việc bốc xếp và tháo dỡ hàng hóa vì mang đến nhiều lợi ích như: giúp tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí, tiết kiệm sức lao động, đảm bảo cho hàng hóa luôn an toàn,....Tuy nhiên đối với những doanh nghiệp không thường xuyên phải sử dụng xe nâng thì việc mua thiết bị này thực sự không cần thiết. Thay vào đó, các doanh nghiệp có thể thuê xe khi cần để tiết kiệm được nhiều chi phí hơn. Nếu đang có nhu cầu sử dụng và cần tìm đơn vị cho thuê xe nâng điện uy tín, giá rẻ, bạn hãy liên hệ với công ty Nguyễn Đồng.

Dịch vụ cho thuê xe nâng

Dịch vụ cho thuê xe nâng giá rẻ

Nguyễn Đồng là đơn vị uy tín, hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa, bảo trì, cho thuê xe nâng được thành lập từ năm 2009. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và phương châm làm việc mang đến sự hài lòng cho khách hàng, công ty chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để mang đến những sản phẩm xe nâng đảm bảo chất lượng với giá bán cũng như cho thuê rẻ. Để đáp ứng và phục vụ cho nhu cầu thuê xe nâng điện của khách hàng, công ty Nguyễn Đồng chuyên cung cấp:

- Xe nâng của các thương hiệu nổi tiếng như: Toyota, Komatsu, Nissan, Mitsubishi, TCM, CAT, Yale...

- Cho thuê xe nâng theo ca, theo tuần, theo tháng, trung hạn, dài hạn tùy theo nhu cầu của khách hàng.

- Cho thuê xe nâng dầu, xe nâng kẹp, xe nâng điện, xe nâng dầu cũ.

- Cho thuê xe nâng tay thủy lực các loại.

- Cho thuê xe nâng động cơ điện sức nâng: 1 - 2 tấn; 3 - 5 tấn.

- Cho thuê xe nâng động cơ Diesel sức nâng 1 - 2 tấn; 3 - 5 tấn; 7 - 12,5 tấn.

Dịch vụ cho thuê xe nâng giá rẻ

Quy trình cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng Nguyễn Đồng

Ngoài những sản phẩm xe nâng đảm bảo chất lượng với giá cho thuê rẻ, công ty Nguyễn Đồng còn mang đến cho khách hàng sự hài lòng bởi quy trình làm việc khoa học, nhanh gọn. Quy trình cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng điện của công ty chúng tôi như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng.

► Bước 2: Liên hệ lại để hỗ trợ tư vấn thông tin về dịch vụ và giải đáp những thắc mắc của khách hàng.

► Bước 3: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình của chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng lựa chọn những mẫu xe nâng phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng đồng thời báo giá chi tiết.

► Bước 4: Khách hàng đến trực tiếp bãi tập kết của công ty để kiểm tra xe và chạy thử sau đó kí kết hợp đồng rồi nhận xe. Nếu thời gian thuê xe của khách là trung hạn hoặc dài hạn, chúng tôi sẽ hỗ trợ bảo trì, sửa chữa nếu gặp phải những sự cố, hư hỏng.

► Bước 5: Tiến hành thanh lý hợp đồng khi khách hàng trả xe.

► Bước 6: Nghiệm thu, kiểm tra xe và thu toàn bộ phí dịch vụ từ khách hàng.

Nếu có nhu cầu cần thuê xe nâng điện của công ty Nguyễn Đồng hay còn những vấn đề thắc mắc cần được hỗ trợ tư vấn thêm thông tin, khách hàng có thể liên hệ qua số điện thoại Hotline: 0918 560 203, 0908 260 203. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng để đáp ứng và phục vụ cho nhu cầu của bạn một cách nhanh chóng, 24/7. Xin cảm ơn!

Share