Những lý do bạn nên lựa chọn xe nâng điện thay cho xe máy dầu

Xe nâng điện ngày càng được dùng nhiều trong quá trình sản xuất thay vì dùng các loại xe nâng khác.

Lý do vì sao và các lợi ích mà xe nâng điện mang lại cho người dùng là gì? Sau đây ta cùng tìm hiểu 4 lý do bạn nên mua xe nâng điện sử dụng

Chúng ta cùng tìm hiểu xe nâng điện là gì?

Xe nâng điện là một loại xe nâng hàng có sử dụng 2 motor trong quá trình làm việc, Một mototr dùng cho việc di chuyển và 1 motor dùng cho việc nâng hạ. Ngoài ra vì nhiên liệu mà nó sử dụng để làm việc là bình điện hay còn gọi là bình ắc quy, khác hoàn toàn với các nhiên liệu dầu hay gas vẫn thường được sử dụng.

Xe nâng điện cho hoạt động không gây ra tiếng ồn, khí thải và đặc biệt an toàn với mọi môi trường. 4 lý do mà bạn nên mua xe nâng điện để dùng làm việc.

Xe nâng điện NICHIYU

Lý do 1: Độ bền của xe nâng điện Xe nâng điện có tuổi thọ dài hơn các loại xe nâng khác có nghĩa là Mặc dù chúng có chi phí cao hơn cho việc đầu tư vào bình điện và bộ sạc nhưng chúng thực sự tiết kiệm chi phí trong thời gian dài. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không cần phải thay thế xe nâng của mình trong thời gian ngắn. Nếu bạn muốn đi xa thì hãy xem xét một chiếc xe nâng điện.

Lý do 2: Không có chi phí nhiên liệu Chi phí nhiên liệu cho việc đầu tư thấp hơn rất nhiều so với các xe nâng hàng khác. Khi bạn sử dụng xe nâng điện trong một khoảng thời gian dài bạn sẽ nhận thấy, chi phí nhiên liệu bạn bỏ ra để sử dụng vô cùng thấp. Khi xe nâng càng có tuổi thọ dài thì chi phí bạn tiết kiệm được là một con số vô cùng lớn.

Không chỉ vậy, bạn cũng sẽ tiết kiệm được việc gây ô nhiễm cho môi trường. Chúng cực kỳ thân thiện với môi trường và bạn sẽ không vi phạm bất kỳ luật môi trường nào. Bên cạnh đó nguồn nhiên liệu điện cũng là một nguồn nhiên liệu sạch, và có giá thành thấp. Khi tiến hành sạc bình điện không phải thời gian cao điểm thì giá thành cho 1Kw điện là tương đối rẻ.

Lý do 3: Giảm chi phí bảo trì Vì không sử dụng động cơ do đó xe nâng điện không có các bộ phận cần bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa thường xuyên. Chúng bao gồm các bộ phận như bộ chuyển đổi khí thải xúc tác, đai hoặc bugi. Đây là những bộ phận của xe nâng điện dễ bị hao mòn nhất và có thể tăng chi phí bảo trì. Tuy nhiên chi phí cho việc thay thế các bộ phận này là khá rẻ.

Lý do thứ 4: Mua xe nâng điện vì tính linh hoạt Trong khi xe nâng động cơ được thiết kế sử dụng động cơ để tạo thêm sức mạnh, được đặt bên trong bộ phận máy và thường nằm tại vì trí phía sau Do đó chúng không có các thiết kế linh hoạt bằng xe nâng điện. Đối với xe nâng động cơ, thiết kế phổ biến và đặc thù là xe nâng hàng ngồi lái với biến thể 4 bánh và 3 bánh. Xe nâng điện có tất cả các hình dạng và kích cỡ, một chiếc xe nâng đối trọng ba-bốn bánh, đứng-ngồi lái. Với các hình thức khác nhau sẽ có môi trường làm việc khác nhau, đặc biệt là với xe nâng điện đứng lái, thì đây là giải pháp tốt nhất dành cho các môi trường có diện tích nhỏ, hẹp.

Xe nâng điện Toyota Geneo - B 15

Chúng tôi: Chuyên bán xe nâng điện, sửa chữa và cho thuê xe nâng điện.

Với phương châm đem lại lợi ích tối đa cho quý khách hàng bằng việc đưa ra các giải pháp hiệu quả nhất và triển khai công việc với thái độ tận tâm nhất, chúng tôi tin rằng sẽ trở thành đối tác tin cậy đồng hành với quá trình phát triển của quý khách hàng.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH MTV TM KT NGUYỄN ĐỒNG

Địa chỉ: 424/78/25 đường Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, tp.HCM

Hotline: 0918560203 - 0908260203

Điện thoại: 028 38 170 384

Email: nguyendongforklift@gmail.com

Website: http://xenangnguyendong.com

Share